REVIEW SÁCH NHƯ SAO TRỜI ÔM LẤY ĐẠI DƯƠNG - HNGOC - BLOG REVIEW SÁCH HAY

Review sách ” Như sao trời ôm lấy đại dương”: “Đừng buồn nhiều vì tớ sẽ rất lo’

Sau bao nhiêu đau khổ, khó khăn của bạn trong cuộc sống hay tình cảm, có lần nào bạn chú ý rằng có một ai đó vẫn đứng đâu đó chờ bạn, đến để sưởi ấm cho bạn chưa. Hãy để “Như sao trời ôm lấy đại dương” được trút bầu tâm sự cùng bạn

View More Review sách ” Như sao trời ôm lấy đại dương”: “Đừng buồn nhiều vì tớ sẽ rất lo’
lá thư gửi từ miền hạnh phúc - thought catalog - blog review sách hay

Review sách ” Lá thư gửi từ miền hạnh phúc”: Chấp nhận những thất bại, điều không hoàn hảo của bản thân là điều cần thiết trong hành trình trưởng thành

Đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận những điều thiếu sót, những yéu đuối, những điều không hoàn hảo bản thân vì chúng ta là con người mà. Để hạnh phúc và gạt mọi ưu phiền, hãy đọc qua cuốn sách “Lá thư gửi từ miền hạnh phúc”.

View More Review sách ” Lá thư gửi từ miền hạnh phúc”: Chấp nhận những thất bại, điều không hoàn hảo của bản thân là điều cần thiết trong hành trình trưởng thành
người bà tài giỏi vùng Saga - Yoshichi Shimada - Blog review sách hay

Review sách “Người bà tài giỏi vùng Saga”: Học cách lạc quan, vui vẻ, tử tế dù là trong nghèo khó từ người bà vùng Saga.

Từ không thích, nghi ngờ khi phải về Saga sống cùng bà, thế giới quan của Tokugana đã thay đổi hoàn toàn theo hướng tích cực, yêu cuộc sống và vui vẻ hơn cùng người bà mà cậu hết mực yêu quý. Hãy để cuốn sách vui vẻ, cảm động, toàn những điều tích cực này sưởi ấm bạn với “Người bà tài giỏi vùng Saga” nhé.

View More Review sách “Người bà tài giỏi vùng Saga”: Học cách lạc quan, vui vẻ, tử tế dù là trong nghèo khó từ người bà vùng Saga.
thả trôi phiền muộn - sư cô suối thông

Review sách “Thả trôi phiền muộn”: Món quà tinh thần khiến cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thương hơn

Trong cuộc sống có rất nhiều điều khiến chúng ta phiền muộn, mệt mỏi, nhưng hi vọng sau khi đọc xong những lời hay ý đẹp cổ vũ tinh thần trong ” Thả trôi phiền muộn” của sư cô Suối Thông,hi vọng cuộc sống của bạn sẽ nhẹ nhàng, trôi cháy và bình yên hơn trong cuộc sống.

View More Review sách “Thả trôi phiền muộn”: Món quà tinh thần khiến cuộc sống nhẹ nhàng, dễ thương hơn