Đưa video lên Google bằng mã đánh dấu schema - blog review sách hay - dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dữ liệu có cấu trúc video của Google với đánh dấu Clip và đánh dấu Tìm kiếm

Tại Google I / O, John Mueller, Người ủng hộ tìm kiếm của Google, đã nói về dữ liệu có cấu trúc video mới mà bạn có thể sử dụng để giúp video của mình được hiển thị nhiều hơn trong Google Tìm kiếm. Dữ liệu có cấu trúc mới được gọi là Đánh dấu clip và Đánh dấu tìm kiếm và chúng hoạt động để giúp Google tạo các video clip thời điểm quan trọng trong Google Tìm kiếm.

View More Dữ liệu có cấu trúc video của Google với đánh dấu Clip và đánh dấu Tìm kiếm
25 chỉ số marketing bạn nên theo dõi

25 chỉ số marketing bạn nên theo dõi

Nhiều chỉ số tiếp thị chỉ tốt cho việc làm cho bạn trông đẹp mắt — đó là lý do tại sao chúng được gọi là chỉ số phù phiếm.
Các chỉ số vô nghĩa không cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết để đưa ra các quyết định tiếp thị tốt, dẫn đến việc bạn phải đổ tài nguyên vào những thứ không quan trọng đối với doanh nghiệp của mình.

View More 25 chỉ số marketing bạn nên theo dõi
Top các công cụ cho dân SEO - Blogreviewsachhay.com

Top các công cụ hỗ trợ mà dân SEO nhất định phải biết.

Những bạn làm SEOer trong quá trình làm việc rất cần các công cụ như nghiên cứu từ khóa, đánh giá từ khóa…hỗ trợ. Các bạn đã biết đó là công cụ gì chưa? Hãy để Blog review sách hay giới thiệu các công cụ hỗ trợ SEO cần thiết cho bạn nhé.

View More Top các công cụ hỗ trợ mà dân SEO nhất định phải biết.
cách lên top google map - blogreviewsachhay.com

Làm sao để SEO Google Map doanh nghiệp/cửa hàng của mình lên Top Google?

Google Map của doanh nghiệp/ cửa hàng là một trong những cách marketing miễn phí không thể thiếu để đưa doanh nghiệp của cá nhân/ tổ chức được nhiều người biết đến, khám phá và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách nào để SEO địa chỉ doanh nghiệp/ cửa hàng của mình lên Top Google Map chưa?

View More Làm sao để SEO Google Map doanh nghiệp/cửa hàng của mình lên Top Google?
tăng like fanpage - blogreviewsachhay.com

Tổng hợp cách tăng like cho Fanpage vô cùng hiệu quả

Việc sở hữu một Fanpage hiện nay rất đơn giản. Nhưng, bạn có biết những cách nào giúp tăng like cho Fanpage hiệu quả nhằm giúp fanpage nhiều người biết đến hoặc chỉ đơn giản là bán được nhiều sản phẩm hơn?

View More Tổng hợp cách tăng like cho Fanpage vô cùng hiệu quả