lá thư gửi từ miền hạnh phúc - thought catalog - blog review sách hay

Review sách ” Lá thư gửi từ miền hạnh phúc”: Chấp nhận những thất bại, điều không hoàn hảo của bản thân là điều cần thiết trong hành trình trưởng thành

Đôi khi chúng ta cần phải chấp nhận những điều thiếu sót, những yéu đuối, những điều không hoàn hảo bản thân vì chúng ta là con người mà. Để hạnh phúc và gạt mọi ưu phiền, hãy đọc qua cuốn sách “Lá thư gửi từ miền hạnh phúc”.

” Tài sản quý giá nhất của bạn chính là bản thân bạn. Đã đến lúc bạn dành cho mình thêm nhiều lời khen xứng đáng.”

” Không ai có cuộc đời đẹp đẽ như những gì họ thể hiện trên instagram, vậy nên bạn không cần phải ghen tị”

” Bạn không cần phải biện minh cho niềm tin của chính mình. Bạn không nợ bất kì ai lời giải thích nào cả,”

” Hãy tránh xa những người chỉ biết nói mà không biết làm. Bạn sẽ sớm nhận ra những người như thế sẽ khiến bạn thất vọng đến mức nào.”

” Thỉnh thoảng, hãy dành thời gian đọc một cuốn sách. Những thế giới trong sách sẽ luôn tốt đẹp hơn thực tại nghiệt ngã của bạn. Hãy trốn đến một nơi thật xa, đến mức bạn không có cảm giác rằng mình đang trốn chạy -vì thực ra bạn vẫn ở đây.”

” Rơi nước mắt không phải là biểu hiện của sự yếu đuối, Đừng nhầm lẫn nỗi buồn với sự nhu nhược . Khóc là một cách chữa lành, giúp bạn loại bỏ cơn thịnh nộ bên trong mình, để tầm nhìn của bạn trở nên thoáng đạt, rõ ràng hơn.”

” Thay vì cố gắng vừa lòng tất cả, hãy tập trung vào những người và sự việc khiến bạn được là chính mình , theo cách tốt đẹp nhất.”

” Hãy tập luyện nguyên tắc 5 phút. Bạn có 5 phút để nổi giận, để than vãn, để làm ầm lên, để sợ hãi.. và sau 5 phút ấy, hãy để chúng lại sau lưng.”

” Hãy dừng lại 1s và nhớ đến những điều mà bạn biết ơn trong cuộc đời này. Đôi khi, chúng ta không biết tôn trọng những điều trân quý . Đừng để nỗi buồn che mờ tấm lòng biết ơn của bạn.”

” Đôi khi, sẵn sàng cho đi trong khi bản thân chẳng hề dư dả chính là phương thuốc hiệu nghiệm nhất. Giúp đỡ người khác sẽ giúp bạn được chữa lành.”

Nếu bạn có một ngày buồn, tồi tệ, hãy lật giở cuốn sách này để thấy mình trong đó, để được chữa lành, để đắm chìm với những cảm xúc không mấy dễ chịu của bản thân, để bộc bạch mình, để chấp nhận ai trong chúng ta cũng có những lúc yếu đuối, muốn ngã gục, nhưng sau tất cả hãy cố gắng đứng dậy sau tất cả và sống thật tốt nhé.

Nga Nguyễn

Link đặt sách:
Tiki: https://shorten.asia/AdHWvA4A

Shopee: https://shorten.asia/NjQDN6GG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Review sách “Người bà tài giỏi vùng Saga”: Học cách lạc quan, vui vẻ, tử tế dù là trong nghèo khó từ người bà vùng Saga.

Review sách ” Tôi bị cảm hoá ra là do em”: Tơ tưởng nàng nên làm thơ

Review sách ” Tâm lý học tội phạm”: Tiết lộ nguyên nhân hình thành tâm lý tội phạm có thể bạn chưa biết

Review sách ” Quản trị Marketing “: Cuốn sách hay về Marketing các Marketer nhất định phải đọc

Review sách “Yêu anh đậm sâu, yêu em dài lâu”: Bật mí những bí mật “khó nói” với nửa kia về tâm sinh lý của đàn ông – phụ nữ

Review sách “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện”: Khi một cô gái học được sự khéo léo, bản lĩnh trong cuốn sách này. Còn điều gì có thể ngăn cản cô ấy thành công, hạnh phúc?

Review sách “Ếch ộp -tuyển tập truyện siêu ngắn: Những tâm sự “thầm kín”siêu hài hước mà mấy đứa con trai không bao giờ muốn bạn biết

Review sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” : Mỗi cô gái hãy trở thành phiên-bản-chính-mình-yêu-thích-nhất

Review sách “Đường về nhà”: Hành trình dũng cảm,táo bạo của một cô gái nhỏ đạp hơn 3000 cây số từ Bắc Kinh về Hà Nội

Review sách “Chiến binh cầu vồng”: Giáo dục đã thắp sáng khát vọng, mong ước của những đứa trẻ nghèo đảo Belitong như thế nào?

Review sách “Ngồi khóc trên cây”: Số phận đôi khi sẽ thử thách chúng ta theo những cách rất đặc biệt

Review sách “Hạnh phúc là”: 500 gợi ý để sống trọn từng giây

Review sách “Bàn có năm chỗ ngồi”: Tình bạn trong sáng hồn nhiên những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp

Review sách “Cuộc sống rất giống cuộc đời”: Cười từ nhà ra phố với những mẩu chuyện vui hết cỡ

Review sách “Đừng nhạt nữa!” : Cuốn sách hài hước, đánh bay cơn “nhạt” từ Fanpage mặn mòi Ngoa

-Tiki: