Review sách “Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ” :Cuốn sách không nên bỏ qua đối với Copywriter

Nếu bạn nào làm quảng cáo thì cũng biết Làm bạn với hình làm tình với chữ trước đây cũng rất khó mua được bản cứng vì mình cũng đã tìm mua nhưng chỉ có file mềm mà mình cũng không thích đọc ebook cho lắm , và thật may đến nay cuốn sách marketing này đã được tái bản lại.

Ai nên dành thời gian cho cuốn sách? Đó là copywriter hoặc content,những bạn đam mê ” làm bạn với hình làm tình với chữ” mua để đọc cũng khá thú vị như design,art director,creative director, account….

Một cuốn sách viết mà như tình tự,trải nghề của lớp đàn anh với đàn em mới vào nghề thôi mà sao thấm thía; nhiều bài học đến thế  Đến giờ mình đã hiểu tại sao mọi người lại thích và muốn có bằng được cuốn sách này rồi.

Làm quảng cáo là tạo nên lớp áo của thương hiệu; làm nên cá tính của một thương hiệu không lẫn vào với bản sắc của các nhãn hàng,thương hiệu khác; là tìm ra USP của thương hiệu đó….

Cách viết body-copy đúng chuẩn ra sao và cách viết

Cách viết câu tựa sao cho hay; có phải câu cứ có vần là hay và các mẫu câu tham khảo hay số “dzach”

Ý tưởng mới thường tới với người mới vào nghề như nấm sau mưa nhưng thường bị ” trảm” rất nhiều bởi cấp trên; khách hàng… để rồi sau đó mới ra được ý tưởng khả thi; phù hợp với yêu cầu khách hàng cũng như tính khả thi của quảng cáo; rồi làm sao để có nhiều ý tưởng hay độc lạ nhưng cũng phải đúng và trúng hơn nữa.

Những con người làm quảng cáo là những cá tính ” không hiền” khi ai cũng sở hữu cái tôi khá cao, làm sao để dung hòa trong 1 team?

Cái nợ mang tên quảng cáo đã quàng vào người liệu có thắng nổi những lo toan cơm áo gạo tiền, mưu cầu sự giàu có?

Rồi hình ảnh, bố cục khi làm quảng cáo để có sự hòa hợp giữa bên hình- bên chữ để tạo hiệu quả cao nhất mỗi bài quảng cáo.

1001 chuyện ngành quảng cáo vẫn đang chờ bạn khám phá và “dấn thân” lăn xả cùng “ngành”

Nếu bạn thích quảng cáo; mình khuyên bạn hãy “mua đi chờ chi” để khám phá cũng như hiểu rõ ngành này

=============
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT ?

Hoặc facebook Nga Nguyễn