toàn thư chiêm tinh học - joanna martine woolfolk - sách chiêm tinh học bán chạy

“Toàn thư về chiêm tinh học nhập môn” và lí giải chi tiết về các chòm sao, các mối quan hệ, động cơ… chi phối cuộc đời bạn.

Nếu như bạn chỉ biết mình thuộc cung Mặt trời Cự Giải, Song Tử… nhưng còn cung Mọc, cung Mặt trăng, biểu đồ sinh… bạn chưa biết thì chưa đủ. VỚI HƠN 700,000 bản được bán ra, cuốn sách ” TOÀN THƯ CHIÊM TINH KHOA HỌC NHẬP MÔN” giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, tính cách, tài năng… và từ đó có thể định hướng phát triển bản thân tốt hơn, tìm thấy chính con người bạn. | Review sách “Toàn thư về chiêm tinh học nhập môn”-Joanna Martine Woofolk

1, CUNG MẶT TRỜI LÀ GÌ ?

“Theo góc nhìn của chúng ta trên Trái Đất thì Mặt Trời di chuyển hết 1 vòng quanh Trái Đất 1 lần mỗi năm. Trong khoảng thời gian 1 năm đó, Mặt Trời đi qua tất cả 12 cung của vòng tròn hoàng đạo và nằm ở mỗi cung trong khoảng 1 tháng. Cung mà Mặt Trời đi qua vào thời điểm mà bạn chào đời chính là cung Mặt Trời của bạn.

…Mặt trời cũng là yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ và quan trọng nhất trong biểu đồ của bạn , và theo nhiều cách, nó quyết định quan điểm của những người xung quanh bạn về bạn. Vị trí của Mặt trời trong biểu đồ sinh sẽ chi phối cá tính và phong cách riêng của bạn cũng như động lực để bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong cuộc sống.”

… Miêu tả ai đó chỉ bằng cung Mặt Trời của họ là 1 sai lầm mà nhà báo H.L.Mencken từng bình luận rằng , ” mỗi vấn đề phức tạp đều có 1 giải pháp ngắn gọn , đơn giản và sai bét.”

Chỉ khi nghiên cứu biểu đồ sinh xong thì chiêm tinh gia mới bắt đầu có được cái nhìn toàn diện về 1 cá tính nào đó . Ngay cả khi đã làm việc này , khả năng mắc sai sót vẫn tồn tại, đơn giản vì con người chúng ta không phải bất biến. Chúng ta thay đổi mỗi ngày và với mỗi người khác nhau mà chúng ta gặp…”

Ở đây bạn sẽ được nắm sơ lược về 12 cung hoàng đạo, cách chia nhóm nhị nguyên đại diện cho bạn đang ở tính nam hay tính nữ, các bộ ba ứng với một nguyên tố nhất định; các bộ bốn tương lĩnh với các đặc tính thống lĩnh, kiên định và thay đổi; các cặp cung đối nhau sẽ có đặc điểm trái ngược nhau,,,,

Ở mỗi cung bạn sẽ được lí giải cực kì chi tiết về đặc điểm cung của mình mang tính nam/nữ, nguyên tố gì, nhóm gì, vật tương trưng, cung đối, ngày may mắn, con số may mắn, hoa, cây, kim loại, hành tinh chi phối, biểu tượng, phần cơ thể chịu sự chi phối, đá đại diện cho tháng sinh, màu đặc trưng, nguy hiểm có thể gặp phải….

Chưa hết, bạn còn biết được đặc điểm cụ thể của cung mình, điểm mạnh, điểm yếu, nội tâm, trong mắt người khác bạn là người như thế nào…

Mới đọc đến đây bạn đã thấy hấp dẫn và hời quá trời khi mua cuốn sách chi tiết như này đúng không? chưa đâu , cùng đi các phần tiếp theo nhé.

CÁC CUNG MẶT TRỜI TRONG TÌNH YÊU

Nếu biết crush của bạn thuộc cung nào, thì hãy giở ngay đến phần này để xem cách chinh phục chàng/ nàng ngay nhé. Nhưng chú ý này, cung cấp cho bạn 1 số gợi ý về bản chất của một người khi yêu, nhưng bạn chẳng bao giờ có thể đánh giá người khác mà dựa vào cung Mặt Trời của họ.

Bạn sẽ biết được đặc điểm trong tình yêu của cung đó cả của bản nam lẫn bản nữ cực kì chi tiết, cách làm họ ấn tượng, cách thu hút được sự chú ý của họ.

Độ tương hợp trong tình yêu của cung đó với 11 cung còn lại, cái này mình thấy cũng khá hay và khá đúng để bạn biết bạn và người yêu, người đang cảm mến có thực sự hợp nhau không, nếu đọc mà thấy chưa hợp nhau lắm thì cũng đừng buồn vì không thể đọc vị một người hoàn toàn qua cung Mặt trời được mà.

CHIÊM TINH HỌC VÀ SỨC KHOẺ

“Sự kết hợp giữa chiêm tinh học và y học đã tồn tại từ lâu. Hippocrates , một triết gia kiêm thầy thuốc người Hy Lạp , người được vinh danh là cha đẻ của y học đã từng nói.” Một người thầy thuốc mà không có kiến thức chiêm tinh thì không có quyền tự nhận mình là 1 thầy thuốc. ” Quả nhiên , đến tận thế kỉ 18 thì chiêm tinh học và mối liên kết của nó với cơ thể người vẫn là 1 phần thiết yếu trong quá trình học để trở thành bác sĩ. Khi tình trang bệnh nhân xấu đi thì biểu đồ sinh của họ sẽ lập tức được tham khảo…”

Mỗi cung hoàng đạo đều chi phối 1 phần cơ thể nhất định . Điều thú vị là khi 1 phần cơ thể chịu sự chi phối của 1 cung hoàng đạo nào, thì nó vừa là phần mạnh mẽ nhất vừa là phần dễ tổn thương nhất thuộc cung đó. Chiêm tinh học và chế độ ăn uống: mỗi cung hoàng đạo đều có chế độ hấp thụ riêng đối với những khoáng chất trong các loại thực phẩm nhất định. Đồng thời cuốn sách cũng có những phần chỉ dẫn , lời khuyên giữ gìn sức khoẻ : nên ăn gì và hạn chế ăn gì cũng rất tốt cho tất cả các cung hoàng đạo tham khảo.

CUNG MẶT TRĂNG

“…Măt trăng là phần cá tính chỉ bạn mới thấy được mà thôi.

Trong chiêm tinh học, mặt trăng tượng trưng cho cảm xúc, bản năng và tiềm thức. Trong khi mặt trời đại diện cho ý thức của bạn thì Mặt trăng lại đại diện cho những phản xạ bản năng. Evageline Adams, – nhà chiêm tinh nổi tiếng đầu thế kỉ 20 đã viết rằng mặt trăng biểu thị nhân cách của mỗi người. Mặt trăng tựa như sức mạnh của tiềm thức.

Mặt trăng biểu hiện cho những điều bản năng, giấu kín đi. Mặt trăng sẽ lí giải mặt trăng sẽ bổ sung cho cung mặt trời của bạn như thế nào về cả mặt sáng lẫn mặt tối, khám phá ra những điểm khác trong tính cách của bạn mà cung mặt trời chưa có, chưa khám phá ra. Những điểm tích cực lẫn tiêu cực khi bạn đứng ở cung mặt trăng đó.

ĐIỂM MỌC VÀ NHỮNG NĂNG LỰC CỦA NÓ

“Từ “bên ngoài” rất quan trọng trong việc xác định điểm Mọc vì đây đại diện cho cá tính bên ngoài của bạn. Theo thuật ngữ hiện đại thì đây có thể gọi đây là hình tượng của bạn. Thường thì điểm Mọc chính là những điều mà thế giới thấy ở bạn trước tiên, những ấn tượng đầu tiên mà bạn tạo cho người khác. Nhiều nhà chiêm tinh còn tin rằng điểm Mọc sẽ tiết lộ nhiều điều về bạn ngay lập tức, trước cả cung mặt trời nữa. Điểm Mọc của bạn được ví như cánh cửa chính mà người khác phải đi qua thì mới vào được ngôi nhà tính cách của bạn.

Điểm mọc của 12 cung hoàng đạo sẽ được mô tả chi tiết những đặc điểm riêng biêt, đôi khi là những đặc điểm bên ngoài của bạn, sắc vóc….

VAI TRÒ CỦA CÁC HÀNH TINH VỚI CUỘC ĐỜI BẠN

“Hệ Mặt trời quen thuộc với chúng ta ngày nay bao gồm Trái Đất , Mặt Trời, Mặt trăng và 8 hành tinh khác xung quanh Mặt trời theo những quỹ đạo chính xác, trật tự.

Mỗi hành tinh đều có những tác động riêng trong chiêm tinh học và chi phối 1 phần cá tính nhất định hoặc quan điểm sống của bạn. Ví dụ như , thuỷ tinh sẽ có liên quan đến vấn đề tư duy và giao tiếp của bạn, còn kim tinh lại cai quản bản chất của bạn trong tình yêu. Chính vị trí của những hành tinh này trong các cung hoàng đạo sẽ quyết định cách bạn thể hiện những mặt khác nhau trong cá tính của mình.

Cuốn sách sẽ tiết lộ vai trò của các hành tinh. đặc điểm thường thấy , quyền lực của các hành tinh này đỗi với mỗi “NHÀ” -thuật ngữ mới sẽ xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh của bạn vô cùng quan trọng.

Hành tinh của bạn nằm ở đâu trong 12 cung hoàng đạo thì sẽ đại diện cho mặt nào trong cuộc sống của bạn ví dụ tính cách, khả năng giao tiếp, công việc….

GIỚI THIỆU SƠ BỘ VỀ CÁC CUNG NHÀ

“Nhà tượng trưng cho một lĩnh vực và chức năng cụ thể trong cuộc sống.”

Cung nhà 1 : Cung của cái tôi

Cung nhà 2: Cung của tiền bạc và của cải

Cung nhà 3: Sự giao tiếp

Cung nhà 4:: Tổ ấm

Cung nhà 5: Sự sáng tạo và lạc thú

Cung nhà 6: Sự cống hiến, phục vụ và sức khoẻ

Cung nhà 7: Sự hợp tác và hôn nhân

Cung nhà 8: Cái chết và sự tái sinh

Cung nhà 9: Khám phá tâm hồn và các chuyến đi xa

Cung nhà 10: Sự nghiệp và địa vị xã hội.

Cung nhà 11: Tình bạn, Hy vọng và những ước mơ

Cung nhà 12: Bí mật, nỗi buồn và sự tự huỷ hoại.

Ở đây, cuốn sách sẽ dạy bạn cách đọc các cung nhà , trong các cung đó có mặt trời , mặt trăng, cung mọc và các hành tinh gì, điểm tích cực cũng như tiêu cực mà bạn có thể mặc phải khi các hành tinh đó đóng tại cung nhà đó và có thể hình dung khái quát về cuộc đời, đặc điểm, những vấn đề mà bạn sẽ gặp phải từ đó định hướng cuộc đời mình, góp phần lập ra kế hoạch bạn sẽ phát triển theo hướng nào tốt nhất, phù hợp với tính cách cũng như ưu thế của bạn.

Cách đọc lá số ngày sinh của bạn cũng được diễn đạt cụ thể, chi tiết, dễ hiểu và lấy ví dụ trực quan sẽ giúp bạn đọc được phần nào biểu đồ sinh của bạn chính xác, hiệu quả nhất. các góc chiếu cũng có ảnh hưởng rất lớn đến biểu đồ sinh như góc chiếu trùng tụ, tam hợp, đối đỉnh… cũng sẽ ảnh hưởng xấu hoặc tốt đến cá tính của bạn, bạn nên xem kĩ phần này; chiêm tinh và lịch sử chiêm tinh học,,,, cũng rất thú vị, sự tích , truyền thuyết về các cung hoàng đạo cũng là những điểm thú vị trong cuốn sách này.

Cuốn sách ” TOÀN THƯ CHIÊM TINH KHOA HỌC NHẬP MÔN đến nay vẫn là cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực chiêm tinh học và bán chạy nhất trong vòng 25 năm qua. Những khát khao lí giải bạn là ai, những đặc điểm, động cơ thôi thúc, nhu cầu cảm xúc sẽ được lí giải chi tiết. Bạn sẽ biết mình là ai, mình muốn gì và cần phải làm gì đề phát huy những ưu thế sẵn có của mình, thêm cuốn sách này sẽ là yếu tố giúp bạn đi đúng đường để trả lời cho câu hỏi bạn là ai và bạn sẽ làm gì để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nga Nguyễn

LINK ĐẶT SÁCH:

-Tiki: https://shorten.asia/wZzpy4e1

-Shopee: https://shorten.asia/GWRjB6Mk

-Fahasa : https://shorten.asia/SAhA6Vy7