Post Views: 336
Bạn sở hữu một vẻ bề ngoài bình thường nhưng bạn vẫn muốn “cưa đổ” những chàng “Soái ca” đã trải qua những cuộc tình trường với những nàng Hot girl đã dày dặn kinh nghiệm. Bạn có muốn biết những “bí thuật” của cô nàng Uyển Tâm làm thế nào để cưa đổ chàng Soái ca Trưởng phòng phần mềm Đại Tráng hay không? Hãy cùng mình vén bức màn quá trình cưa cẩm của cô nàng qua cuốn sách “Đốn Tim Chàng” – Bí quyết tán trai của cô nàng kiệt xuất ” của tác giả Peter Hơi Ngoan
Uyển Tâm – một cô nàng thư kí tòa soạn 27 tuổi, lúc nào cũng bận bịu với công việc, mỗi ngày cô phải liên hệ với nhiều người với hàng núi công việc. Cô rất yêu công việc của mình vì gắn bó với nó từ sau khi tốt nghiệp đại học.
Công việc áp lực khiến Uyển Tâm nhiều khi muốn vỡ tung ra, cần được giải tỏa, tâm sự với ai đó. Nhưng sẻ chia với ai, sự sẻ chia đó phải đúng người, đúng thời điểm, nhưng cô biết chia sẻ với ai. Đúng lúc cô đang suy nghĩ thì bắt gặp một tin nhắn hiện lên trên màn hình, là tin nhắn của Đại Tráng – trưởng phòng Phần mềm ở công ty đối tác.
Khi hỏi thăm qua loa, Đại Tráng chỉ trả lời “Vẫn ổn” khi Uyển Tâm hỏi thăm tình hình dạo này như thế nào ? Bằng trực giác và “cái mũi tinh nhạy” , Uyển Tâm phát hiện ra anh chang này đang không ổn và cần được đối xử như một khách hàng khi nghe được tín hiệu “anh đang chán” từ người đàn ông này.
Khi một người đang chán chường, anh ta cần được an ủi, vỗ về, khỏa lấp nó đi bằng một điều gì đó, lúc đó cần gọi tên anh ta với sự chân trọng. Chẳng có âm thanh nào dễ chịu hơn cái tên của chính mình :
– Đại Tráng, em ổn, hoặc không ổn lắm. Em cũng không biết nữa, lúc nào em cũng thấy cô đơn và trống rỗng, bất an và vô định. Anh bảo người ta phải sống ra sao giữa bộn bề này đây.
Rồi Đại Tráng ngạc nhiên khi thấy đời sống của Uyển Tâm khác xa so với ảnh đại điện trên facebook, thì ra, ai cũng có những vấn đề trong cuộc sống mà cần được giải tỏa, tâm sự, kể cả Uyển Tâm cũng vậy .
Lại nói về Uyển Tâm, cô được mô tả là
” Cô ít khi buồn rằng mình không xinh xắn như nhiều cô gái khác. Uyển Tâm rất khéo léo. Cô biết cách bù lấp cho sự thiếu hụt nhan sắc bằng tính cách hòa ái, dịu dàng. Cô thông minh và khôn ngoan , biết rằng trên thế gian này, hàng triệu đàn ông chọn người tình vì nhan sắc, thì cũng có từng đấy người chọn một nửa của mình vì điều khác.”
Tâm có thói quen lập hồ sơ những nam nhân cô hay gặp khi còn là sinh viên năm nhất và vẫn giữ thói quen này cho đến khi đi làm để tìm hiểu về cuộc sống, sở thích, đặc điểm của những nam nhân mà cô đã gặp gỡ.
Bài học : Trong một mối quan hệ với đàn ông, chúng ta có thể lựa chọn một trong ba cách đối xử chính :
– Đối xử với họ như một khách hàng, hãy cung cấp cho họ dịch vụ
– Đối xử với họ như một đối tác, hãy tìm mọi cách để họ đầu tư ; và
– Đối xử với họ như một người chồng, hãy nghiệm nhiên yêu thương họ
6 kiểu đàn ông mà Uyển Tâm phân chia
a, Đàn ông DANH TỪ
“Anh ta thích gọi tên mọi việc, điều ấy cũng đồng nghĩa với việc anh ta quan tâm đến thời gian, nhận thức, tri thức, hiểu biết về những chủ đề cụ thể. Nếu bạn gặp một chàng mê điện thoại, huyên thuyên đủ thứ từ lịch sử các hãng đến các loại điện thoại đang được ưa thích, tính năng từng dòng, thì vâng, anh ta đấy, chính là Danh từ”
Kiểu đàn ông này có lối sống thiên về bản năng và sự tồn tại, anh ta rất sợ mất những gì mình đang có. Hãy coi chừng nếu làm tổn thương đến danh dự của anh t. Anh ta là người rất dễ tự ái, sẵn sàn gây hấn với người làm mình tổn thương, và dục vọng của anh ta cân phải được thỏa mãn. Anh ta trọng sắc, hám dục, háo danh, luôn quan tâm đến những gì thể hiện ra bên ngoài.
b, Đàn ông ĐỘNG TỪ
Đàn ông đọng từ là loại thực dụng bậc nhất. Họ ưa hành động và có khả năng thuyết phục người ta. Nếu đã quyết tâm làm việc gì, anh ta sẽ thực hiện nó bằng mọi giá. Mẫu đàn ông này cực thích tiền, thấy điều gì có lợi là lập tức trao đổi, anh ta cũng ưa lối giao dịch sòng phẳng.
Với đàn ông kiểu này, bạn không thể khiến anh ta say mê chỉ bằng lời nói, bạn cần phải hành động. Đàn ông động từ giống như bản nhac, bạn phải hòa nhập với anh ta như điệu múa, càng múa may sao cho hợp với bản nhạc, bạn càng được anh ta chấp nhận.
c, Đàn ông TÍNH TỪ
Tính từ tràn ngập trong câu nói của anh ta và có thể được lặp lại dưới nhiều hình thức. Đàn ông tính từ căn bản là kẻ có máu lang thang và sống cuộc đời cô độc.
Trò chuyện với đàn ông tính từ phải làm sao? “Hạ thấp giọng ,quan tâm đến nỗi đau khổ của anh ta, giúp anh ta giải tỏa nó. Luôn luôn tỏ ra lắng nghe, lặp lại các tinh từ và đồng cảm. Cho anh ta cảm giác được thấu hiểu, chia sẻ đời sống nội tâm, mang đến cho anh ta cảm giác về một mái ấm, anh ta sẽ cảm động và trao linh hồn cho bạn.”
d, Đàn ông HƯ TỪ
“…luôn diễn trong vở kịch cuộc đời. Họ luôn tìm khách khai thác cái gì đó ở đời, họ rất cá nhân và quá khích với những vấn đề dù là nhỏ nhất”
“hãy hòa vào vở kịch đó, trở thành kịch sỹ như anh ta hoặc trở thành người hâm mộ. Lúc anh ta cố ý cường điệu chi tiết nào đó, hãy thể hiện sự chăm chú và cảm xúc cường điệu tương đương.”
e. Đàn ông TRẠNG TỪ
“Những người đàn ông này muốn chối bỏ thực tại bằng cách quay về quá khứ. Anh ta cảm thấy bị lạm dụng, bị dằn vặt, bị áp bức, bị khinh rẻ bởi hiện tại. Điều đau đớn nhất và đẹp đẽ nhất anh ta có đều là những hồi ức.
…
hãy cho anh ta một dịch vụ. Anh ta là một linh hồn lang thang luôn đi tìm ảo ảnh xa mờ của quá khứ. … Với anh ta, đừng đoi hỏi, hãy phục vụ như phục vụ một khách hàng, giúp anh ta xoa dịu vết thương lòng đang tấy lên, cho anh ta một ý nghĩa về cuộc đời hiện tại.”
f/ Đàn ông GIỚI TỪ
Nếu anh ta hay nói “trong ” Trong tôi là …, thì hãy biết rằng anh ta là kẻ vô cùng kiêu ngạo . Đối với anh ta, cái tôi là thứ lớn nhất,mạnh nhất, dữ dội nhất. Anh ta tự tin và tự tôn vào chính mình.
=> Phải đối đãi với họ bằng sự chân tình và hiểu biết.
Chỉ vỏn vẹn 100 ngày, Uyển Tâm bằng những cách và bí kíp của riêng mình đã “cưa đổ “chàng soái ca “Đại Tráng”, hãy xem nàng đã áp dụng những “chiêu thức ” nào nhé.
– Chọn người mai mối trung gian.
Uyển Tâm có người bạn là Việt – bạn thân cấp 3 của cô và làm cùng công ty Đại Tráng. Việt là một tay yêu đương khét tiếng từ thời đi học và dĩ nhiên cậu ta có duyên ăn nói, cậu ta sẽ trở thành ứng cử viên phù hợp để nói tốt về mình trước mặt chàng.
Qủa đúng như vậy, khi gặp Đại Tráng, Việt đã hết lời ca ngợi Uyển Tâm và thay cô gửi lời hỏi thăm đến Đại Tráng.
Bài học rút ra:
“Vai trò của người trung gian rất đa dạng. Tùy vào mục đích và hoàn cảnh của mình, bạn có thể dùng người ấy để làm những điều sau:
– Thăm dò chính xác tình hình cuộc sống hiện tại của người nam. Hay sâu hơn là tình cảm của anh ta với bạn.
– Người trung gian đáng tin và khéo léo có thể ca ngợi bạn với những phẩm chất tốt đẹp, giúp bạn trở thành đối tượng đáng quan tâm để người nam tiến tới quan hệ sâu sắc hơn.”
– Làm bạn với anh
“Nếu có thể làm bạn rồi dần dần trở thành thân thiết, cô sẽ dễ dàng chuyển sang mối quan hệ yêu đương. Đấy là quy luật tâm lí của con người bình thường, không ai thoát được.”
Uyển Tâm đã khéo léo dò hỏi Đại Tráng liệu có nỗi buồn gì trong quá khứ không va ai đã thật thà kể lại chuyện mẹ mình đã ngoại tình, sau đó đánh anh khi anh thấy 2 người đó ở với nhau trước mặt anh. Nỗi đau đó đến giờ vẫn luôn là nỗi đau trong lòng anh dai dẳng, âm ỉ và khi nói ra được, anh như trút đi gánh nặng.
– Bài học
Làm bạn với một người là:
– Trân trọng họ
– Hiểu nỗi bất an, chán nản và tuyệt vọng thời thanh xuân của họ
– Lắng nghe và không phán xét.
– Làm người chia sẻ với anh
Cứ như thế, Uyển Tâm trở thành người bạn tâm giao với Đại Tráng lúc nào không hay, cô cùng anh chi sẻ những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống, một ngày đi làm của anh thế nào những ước mơ, dự định dang dở của anh và động viên, khen ngợi tài năng của anh. Nhưng cô lại chưa vội gặp anh, chỉ cho anh nghe giong cô nói. Để dễ tạo cảm tình, cô dùng giọng miệng ” giọng miệng là giọng của người có khả năng điều tiết lời nói, có giáo dục, biết cách cư xử…. ấy là chất giọng vạn năng để mời chào người khác đến với thế giới của mình, không mảy may gây sự đề phòng.”
– Hãy để em lo toan cho anh
Từ khi quen Uyển Tâm, nề nếp sinh hoạt của Đại Tráng đã thay đổi tuy hơi chậm chạp, cô góp ý cho anh về thói quen mua sắm “hơi hoang” của anh. Cô cũng góp ý cả những món quà sinh nhật mà anh tặng bạn đồng nghiệp. Rằng đồng nghiệp của Đại Tráng rất yêu vợ, nên chọn cho anh ta những món quà mà anh ấy có thể mang về cho vợ.
Người lo toan là người rất hiểu mình và quan tâm đến mình. Người xưa đã có câu “một ngu]ời lo bằng một kho người làm.”
Lo toan cho một người tức là:
– Hiểu rất rõ đặc tính cá nhân và cuộc sống, công việc của người đó
– Hiểu rõ chuyện cần làm
– Biết điều gì có lợi để khuyến khích họ làm; điều gì có hại thì tìm cách giúp họ trừ bỏ
– Luôn ở bên cạnh động viên, nhắc nhở, vị tha.
– Trao cho anh tình yêu của em
Sau cả tháng trò chuyện với nhau trên mạng về đủ thứ, Uyển Tâm tiến xa hơn khi nói về những ước muốn thầm kín của cô. Cô mời anh vào cuộc trò chuyện kín và miêu tả cảnh 2 người ở bên nhau, mô tả không gian khi họ ở bên nhau. Đồng thời, cô nàng lắm chiêu này còn ghen khi Đại Tráng thả tim đối tác và hủy kết bạn khiến anh lo lắng. Sau đó chàng đã phải giảng hòa và từ đó nàng nương theo xin lỗi và nói những câu êm dịu làm tiêu biến hiểu lầm của cả hai.
– Bài học : Trở thành người biết yêu khôn ngoan
– Không dằn vặt và đay nghiến người ấy về quá khứ.
– Đừng đem chuyện của hai người kể cho người khác biết. Hãy lưu giữ những bí mật rieng tư chỉ của riêng hai người, kể cả chuyện giận nhau.
– Nếu tin thì yêu, nếu yêu, thì đừng nghi ngờ.
Chạm vào tai, sải bước nhẹ vào tâm hồn anh.
Uyển Tâm hẹn gặp Đại Tráng ở khuôn viên trường Đại học. Là một nơi ồn ã có nhưng cũng có sự tôn nghiêm, đòi hỏi đối phương phải giữ mình. Cô áp dụng triết lí đứa trẻ để bắt anh phải đến đó, và vậy Đại Tráng vẫn chiều theo mong muốn của Uyển Tâm. Cô lấy lí do xem tướng để chạm vào tai anh. Tại sao lại chọn tai?
“Chạm vào tai người ta, bạn đang chạm vào những gì quan trọng nhất đối với họ. Nhẹ nhàng vuốt dọc vành tai, là một lời gõ cửa dịu dàng: Tôi muốn tiến sâu vào tâm hồn anh. Bước đâu phải thật chậm rãi, nhưng chắc chắn.”
– Hôn vào tay
Cuộc hẹn hôm nay với Đại Tráng, cô cần khiến anh hôn tay mình, phải để anh ấy hôn vào mu bàn tay.
Việc chạm vào bàn tay luôn thể hiện sự kết nối trực tiếp với tâm trí. Chỉ cần sự cử động của bàn tay cũng biết được tâm trí họ có thuộc về mình hay không. Uyển Tâm cố tình giơ tay phải để xem Đại Tráng dùng tay nào để đỡ lấy tay cô. Nếu là tay phải, anh ta có nhiều tà ý hơn tình cảm. Nếu là tay trái, chứng tỏ anh ta thật lòng, vì tay nối với tim.
-Hẹn hò mùa nắng: Trùng hợp Uyển Tâm và Đai Tráng có một kì nghỉ lễ, cô quyết tâm rủ anh đi chơi xa, cô rủ anh lên núi, tuy nhiên cô lại từ chối cái ôm của anh.
Vì sao vậy, hãy cùng mua cuốn sách này để theo dõi các bước của “nàng Hậu Nghệ ” đã bắn vào tim Đại Tráng và khiến anh ta chết mê chết mệt nàng như thế nào và liệu họ có đến với nhau, có một “happy ending” như mọi người vẫn mơ ước không nhé. Và quan trọng, hãy ủng hộ tác giả bởi vì đây là một cuốn sách cực-kỳ-hấp-dẫn, nó sẽ chỉ dẫn cho bạn cách làm sao cưa đổ một chàng trai thuộc 1-trong-6 kiểu đàn ông được Uyển Tâm từng bước một. Bạn sẽ hiểu sâu sắc về tâm lí đàn ông, điều họ mong muốn, cách kiềm chế họ, yêu thương họ thật cụ thể và chi tiết với lối viết của bậc thầy tâm lí thấu hiểu đàn ông. Mời bạn tìm đọc 🙂
Liên hệ công việc, đặt bài qua gmail: ngathanh2703@gmail.com
Hoặc facebook Nga Nguyễn
Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsachvamarketingonline
Review sách “Yêu một cô gái Việt “: Chuyện hẹn hò Tây – Việt và những sự thật thú vị , đáng yêu bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách này0