Tại sao nên viết bài chuẩn SEO? Lợi ích khi viết bài chuẩn SEO với website? 1

Tại sao nên viết bài chuẩn SEO? Lợi ích khi viết bài chuẩn SEO với website?

Hiện nay chúng ta nghe đến rất nhiều về thuật ngữ viết bài chuẩn SEO mà không hề biết viết bài chuẩn SEO là gì ? Lợi ích của việc viết bài chuẩn SEO đối với trang web và đối với việc bán hàng, đứng Top 10 Google.

Viết bài chuẩn SEO bao gồm tối ưu trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google , và tiếp sau đó là các công cụ Bing, Yahoo…

Hiện nay trên 50% người dùng tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm của các doanh nghiệp, thương hiệu là trên Google. Việc trang web của bạn không xuất hiện trên trang tìm kiếm này sẽ khiến doanh nghiệp, thương hiệu của bạn gặp rất nhiều bất lợi như :

– Khách hàng không tìm thấy doanh nghiệp, thương hiệu của bạn, khách hàng sẽ đi tìm nguồn hàng khác do đối thủ của bạn cung cấp.

– Không xuất hiện trên công cụ tìm kiếm coi như không ai biết về doanh nghiệp, thương hiệu của bạn, không có nhận diện thương hiệu, khách hàng của bạn sẽ chọn doanh nghiệp được nhiều người biết đến, xuất hiện trên công cụ tìm kiếm hay một doanh nghiệp…không ai biết?

– Hiện nay các giao dịch Online, mua sắm Online đã tăng rất nhanh và người dùng sẽ căn cứ vào các kết quả xuất hiện TOP ĐẦU để lựa chọn các thương hiệu mà họ sẽ mua sắm, việc bạn không có mặt trên Top Google sẽ khiến doanh nghiệp của bạn TỤT HẬU trong cuộc chơi mua sắm Online vốn là miếng bánh béo bở và ngày càng trở  thành XU HƯỚNG không chỉ của Thế giới mà còn của Việt Nam.

….

Và còn rất nhiều ĐIỂM BẤT LỢI nếu doanh nghiệp của bạn không xuất hiện trên Top 10 Google.

Tại sao nên viết bài chuẩn SEO?

– Bài viết sẽ hiện lên trong Top 10 trang 1 Google dễ dàng và đem về tỉ lệ click, tỉ lệ chuyển đổi cao hơn so với các bài viết nằm từ trang 2 Google trở đi.

– Website có lượng Traffic tự nhiên đến từ người dùng mà không phải chi nhiều tiền cho quảng cáo tốn kém mà chưa chắc có hiệu quả.

– Việc tối ưu bài viết chuẩn SEO sẽ khiến doanh nghiệp của bạn đứng Top bền vững, lượng người xem, mua hàng nhiều lâu dài đồng thời cũng khiến uy tín của doanh nghiệp, công ty đi lên.

– và còn rất nhiều lý do khiến bạn nên viết bài chuẩn SEO.

Tại sao nên viết bài chuẩn SEO?Lợi ích khi viết bài chuẩn SEO?
Tại sao nên viết bài chuẩn SEO?

Lợi ích khi viết bài chuẩn SEO?

Tất nhiên rồi

– Bài viết của bạn sẽ nằm trong Top Google, thu hút người dùng click vào trang bài viết, ghé thăm trang web của bạn, tăng tỉ lệ chuyển đổi, tỉ lệ mua hàng…

– Doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, tăng nhận diện thương hiệu

– Không tốn nhiều chi phí quảng cáo, tăng tính ổn định trên bảng xếp hạng Top 10 Google cực kỳ bền vững

– Bài viết được biết đến cũng giúp trang web của bạn tăng thứ hạng trên bảng thứ hạng các trang web trên toàn thế giới, từ đó tạo sự “tin tưởng” của Google đến trang web của bạn và rất nhiều lợi ích khi bài viết của bạn chuẩn SEO.

Thành tích của chúng tôi.

– Viết bài SEO chuẩn SEO cho sản phẩm là sách, các bài viết Review sách nằm trong Top 10 Google

Hoặc facebook Nga Nguyễn

Trân trọng