review sách Khởi nghiệp du kích - Trần Thanh Phong - Blog review sách hay

Review sách “Khởi Nghiệp Du Kích”: “Đập tan” nỗi sợ khởi nghiệp khi kinh nghiệm và nguồn vốn hạn hẹp

Đừng để thiếu nguồn lực như vốn,kinh nghiệm, mối quan hệ..,. ngăn cản bước đường khởi nghiệp của bạn. Hãy lắng nghe những chia sẻ tinh gọn, hiệu quả trong cuốn sách “Khởi nghiệp du kích “ của tác giả Trần Thanh Phong với 15 năm kinh nghiệm khởi nghiệp dẫn lối cho bạn đến thành công.

Thực trạng khởi nghiệp hiện nay

Khởi nghiệp là cuộc chơi chưa hề dễ dàng và không hề dễ đối với những bạn trẻ mới bước chân vào con đường này. Những năm gần đây, khởi nghiệp như là một trào lưu thôi thúc các bạn trẻ với những tấm gương khởi nghiệp đã đạt những thành tựu đáng tự hào.

Bên cạnh những “ánh hào quang” đó còn có những bạn trẻ mang sẵn trong mình tinh thần khởi nghiệp nhưng đối mặt với những nỗi sợ:

 • Thiếu vốn khởi nghiệp
 • Thiếu kinh nghiệm 
 • Thiếu mối quan hệ…

Tại sao bạn nên chọn “Khởi nghiệp du kích”?

Hãy thắp sáng ước mơ khởi nghiệp đang cháy trong bản thân với cuốn sách “Khởi nghiệp du kích” của tác giả Trần Thanh Phong. Cuốn sách hiện đang đứng trong Top 100 cuốn sách khởi nghiệp hay nhất tại Tiki.

Nguồn vốn ít chưa chắc đã là trở ngại trong quá trình khởi nghiệp, lấy ít thắng nhiều, lấy yếu địch mạnh luôn là một trong những lợi thế của khởi nghiệp du kích :

 • Dễ dàng bắt đầu 
 • Giảm thiểu rủi ro 
 • Phát triển bền vững
 • Hòa nhập xu thế 

Đó là những điểm thuận lợi của khởi nghiệp du kích mà bạn có thể an tâm khi bắt tay vào làm. Trong một “đại dương đỏ “ toàn cá mập, bạn sẽ bị choáng ngợp trước những công ty có số vốn, quy mô, nhân viên, chiến lược, tầm nhìn…khổng lồ nhưng không phải vì thế mà các doanh nghiệp không có cơ hội.

Với mô hình kinh doanh đúng đắn, chiến thuật linh hoạt, chiến lược tiếp cận khách hàng khôn ngoan, hệ thống vận hành tốt, bạn hoàn toàn có thể chiếm được và chiến thắng trong thị trường của bạn.

Để đạt được thành tựu trong khởi nghiệp kinh doanh, bạn bắt buộc phải có sự chuẩn bị. Và những tri thức đó sẽ được tác giả Trần Thanh Phong với kinh nghiệm 15 năm thực chiến khởi nghiệp trình bày rõ với bạn từng chi tiết, cách thức thực hiện thông qua cuốn sách này.

Cuốn sách chứa đựng những tri thức thực chiến quý giá của một doanh nhân đã giành 15 năm cuộc đời để khởi nghiệp sau đó đúc rút thành những kinh nghiệm quý báu – tinh gọn, mang tính vận dụng cao dành cho những bạn trẻ đã và đang trong quá trình khởi nghiệp.

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này :

 • 6 định hướng để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh an toàn
 • 9 định hướng để huy động vốn hiệu quả kiểu du kích 
 • Tập hợp nhiều chiến thuật hay, tinh gọn trong quản lý đội nhóm, tăng năng suất làm việc với những công cụ sẵn có, miễn phí
 • Tập hợp những chiến thuật tiếp thị du kích mang lại dòng tiền ngay với chi phí đầu tư bỏ ra cực thấp
 • Đúc kết các phương thức tập trung nguồn lực và mở rộng kinh doanh hiệu quả với rủi ro ở mức thấp nhất 

Từ những công việc như đặt mục tiêu kinh doanh, huy động vốn, tiếp thị du kích, cách để tập trung nguồn lực trong kinh doanh… Tác giả dẫn dắt, hướng dẫn từng bước một dễ hiểu, dễ thực hiện.

Không có những ngôn từ đao to búa lớn mà là những kiến thức rất thiết thực, dễ hiểu, dễ thực hiện của một người đã lăn lộn 15 năm trên thương trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng dụng những kiến thức kinh tế, quản lý, tài chính, tiếp thị… từ cuốn sách này vào lĩnh vực bản thân kinh doanh.

Khởi nghiệp du kích – nói những điều lớn lao bằng cách chân thực, dễ hiểu nhất

Tính ứng dụng cao là điểm khác biệt mấu chốt của cuốn sách này với hàng ngàn cuốn sách khởi nghiệp khác trên thị trường. Điều mà các nhà khởi nghiệp chỉ cần là chỉ dạy cách họ phải làm thế nào, ra sao thay vì những cuốn sách chỉ nói về thành công của một nhà khởi nghiệp nào đó.

Không có những ngôn từ đao to búa lớn, những hào nhoáng gây lầm tưởng cho những nhà khởi nghiệp mà chính là những sự thật của khởi nghiệp, nhìn vào những sự thật khốc liệt trong quá trình khởi nghiệp. Rằng khởi nghiệp là một cuộc chơi lớn, vốn lớn, quan hệ rộng chưa chắc đã thành công. Chỉ có sự chăm chỉ, khôn khéo, kiến thức và bản lĩnh mới giúp bạn chiến thắng những khó khăn, cạm bẫy trong quá trình khởi nghiệp.

Những tâm huyết của tác giả đều được trình bày, diễn giải chi tiết trong cuốn sách này giúp cho những nhà khởi nghiệp dù các nguồn lực còn thiếu cũng sẽ biết cách ứng dụng những kiến thức huy động vốn, quản lý đội nhóm, huy động dòng tiền… – những kiến thức cơ bản mà bất cứ nhà kinh doanh nào cũng phải học để vận hành, quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Thông qua cuốn sách, các bạn trẻ sẽ thấy rằng không phải cứ phải nhiều tiền, nhiều mối quan hệ mới được mơ giấc mơ lớn là khởi nghiệp. Chỉ cần có cách thức khởi nghiệp khôn ngoan, linh hoạt , khéo léo cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của cuốn sách khởi nghiệp du kích này – con đường khởi nghiệp của bạn sẽ bớt chông gai, tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tối ưu dòng tiền, năng suất vượt trội.

Khởi nghiệp là một cuộc chơi lớn và những người biết cách chơi, quy luật trò chơi sẽ sớm đạt những thành công mà không phải kẻ mạnh, kẻ có nhiều tiền. Vì vậy những cá nhân, bạn trẻ trước những thử thách của khởi nghiệp hãy cứ vững bước, dấn thân và kiên trì thực hiện theo những chỉ dẫn trong cuốn sách, các bạn sẽ đạt được thành quả. 

Khám phá và đặt sách ngay tại: https://www.khoinghiepdukich.com/

ĐỌC THÊM:

Review sách “Đến Sahara Mở Quán Trà Đá” : Tiết lộ bí quyết tìm kiếm mặt bằng kinh doanh hiệu quả, tiết kiệm 

Review sách ” Trên Lưng Khổng Tượng “: Kinh Doanh Online Trên Sàn Thương Mại Điện Tử

Review sách “Đừng Để Mất Bò”: 7 chiến lược thông minh giúp hệ thống bán lẻ vận hành trơn tru, tránh thất thoát trong kinh doanh

Review sách “Lối tắt khởi nghiệp” : Đi tắt trong kinh doanh để khởi nghiệp thành công