sasch999 lá thư gửi cho chính mình

Review sách “999 lá thư gửi cho chính mình”: “Liều thuốc” hữu hiệu giúp bạn kiên cường hơn sau những bão giông, chênh vênh của cuộc sống

Mỗi khi mệt mỏi hay cần một lí do để cố gắng, hãy lật một vài trang của 999 lá thư gửi cho chính mìnhcủa Miêu Công Tử để kiên cường, dũng cảm hơn nhé.

BỨC THƯ THỨ 01

“Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy luôn nở nụ cười trên môi , trên đời này ngoài sinh tử ra mọi sự đều là chuyện nhỏ. Cho dù gặp phải chuyện phiền lòng cũng đừng tự làm khó mình; bất luận hôm nay xảy ra bao nhiêu chuyện đen đủi, đều không nên cảm thấy bi thương. Hôm nay là ngày bạn trẻ nhất trong những năm tháng sau này, vì còn có ngày mai, hôm nay mãi chỉ là bước khởi đầu của con đường tương lai.”

BỨC THƯ THỨ 14

“Mỗi người ưu tú, đều từng có một giai đoạn trầm lặng, không ca thán, chịu đựng sự cô đơn và lạnh lẽo trong đêm tối, luôn tin rằng bông hoa đẹp nhất cũng có thể bung nở lúc tăm tối.”

BỨC THƯ THỨ 23

“Tôi không dám nghỉ ngơi , vì tôi không có tiền tiết kiệm; tôi không dám kêu mệt, vì tôi chưa thành công; tôi không dám lười biếng , vì tôi vẫn muốn sống; tôi có thể từ bỏ lựa chọn , nhưng tôi không thể lựa chọn từ bỏ. Cho nên, kiên cường , chăm chỉ nỗ lực là lựa chọn duy nhất của tôi.”

BỨC THƯ THỨ 38

“Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó đâu.”

BỨC THƯ THỨ 53

“Không ai quan tâm bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, phải kìm nén mệt mỏi hay không, ngã có đau không, họ chỉ xem cuối cùng bạn đứng ở vị trí nào, sau đó ngưỡng mộ hoặc khinh thường.”

BỨC THƯ THỨ 67

“Lý do để từ bỏ có rất nhiều, nhưng lý do để nỗ lực phấn đấu thì chỉ có một, đó chính là để bản thân có quyền lựa chọn cuộc sống mà mình mong muốn.”

BỨC THƯ THỨ 117

“Làm người bắt buộc phải có 4 thứ: Sự tự tin trên gương mặt, sự lương thiện trong trái tim, sự ca trường trong máu và sự kiên cường được khắc lên sinh mệnh.”

BỨC THƯ THỨ 160

“Đừng quá quan tâm đằng sau mọi người nói bạn thế nào, vì những người giỏi hơn bạn căn bản không thèm nhắc đến bạn. gièm pha, bản thân nó chính là một loại ngưỡng vọng.”

BỨC THƯ THỨ 184

“Làm một người phụ nữ, nhất định phải có năng lực khiến bản thâ có cuộc sống tốt đẹp. Không dựa dẫm, không lệ thuộc , nhất định sẽ lay động lòng người.”

BỨC THƯ THỨ 214

“Bất luận thế giới này đối xử isbanj dịu dàng hay không; xin hãy giữ gìn sự lương thiện của chính mình, vì may mắn có thể sẽ không hẹn mà đến với bạn bất cứ lúc nào.”

BỨC THƯ THỨ 231

“Cho dù cuộc sống có hàng nhìn lý do khiến bạn khóc, bạn cũng phải tìm cho mình một lý do để cười, bởi lẽ đó chính là cuộc đời , những gì chúng ta có thể làm chỉ là khiến bản thân mạnh mẽ hơn mà thôi.”

BỨC THƯ THỨ 302

“Việc hôm nay có lớn đến đâu ngày hôm sau vẫn sẽ trở thành chuyện nhỏ; chuyện năm nay có lớn đến đâu sang năm mới cũng sẽ trở thành chuyện cũ.

BỨC THƯ THỨ 317

“Đừng bỏ lỡ người yêu bạn đến tận xương tủy, vì trong sinh mệnh mỗi người, người như vậy chỉ có một, mà người này, có lẽ cũng chỉ có thể yêu như vậy một lần mà thôi.”

BỨC THƯ THỨ 335

“Yêu một người, đừng vội dốc hết tâm can, nếu phải hèn mọn trong tình yêu, chi bằng giữ lại chút kiêu ngạo và yêu thương chính mình.”

BỨC THƯ THỨ 362

“Đời người có hai thứ nhất định không được bỏ lỡ. Một là chuyến xe cuối cùng để về nhà;hai là người cuối cùng yêu bạn đậm sâu.”

BỨC THƯ THỨ 424

“Hãy học cách sống một mình, bất luận bên cạnh có người yêu thương hay không. Làm tốt những điều bản thân nên làm, yêu hay không yêu đều an nhiên đối diện.”

BỨC THƯ THỨ 535

“Một trong những điều dũng cảm nhất của đời người chính là , sau khi đã trải qua sự lừa dối và tổn thương hết lần này đến lần khác, vẫn có thể giữ được niềm tin và tình yêu.”

BỨC THƯ THỨ 561

“Người hữu duyên cho dù có đi một vòng lớn thế nào rồi cũng trở về bên nhau. Chỉ cần kết thúc vui vẻ thì quá trình có bao nhiêu nước mắt cũng được. Hạnh phúc, chỉ cần là thật, vậy thì muộn một chút cũng đâu sao.”

Hi vọng sau khi gấp cuốn sách này lại, điều còn đọng lại trong bạn sẽ là hình ảnh một bông hoa kiên cường, xinh đẹp nhất và bạn vẫn tin rằng : Sau cơn mưa, trời lại sáng.

>> Đặt sách ngay tại: https://shorten.asia/MZzdGAUv

Đặt sách tại TIKI: https://shorten.asia/JKNQV9pb

Liên hệ công việc, đặt bài qua gmail: ngathanh2703@gmail.com

Hoặc facebook Nga Nguyễn

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/reviewsachvamarketingonline

Review sách “Đường về nhà”: Hành trình dũng cảm,táo bạo của một cô gái nhỏ đạp hơn 3000 cây số từ Bắc Kinh về Hà Nội

Review sách “Chiến binh cầu vồng”: Giáo dục đã thắp sáng khát vọng, mong ước của những đứa trẻ nghèo đảo Belitong như thế nào?

Review sách “Lâu đài bay của Pháp sư Howl”:Liệu pháp sư Howl có hóa giải được lời nguyền đã biến Sophie thành một bà lão già nua, xấu xí

Review sách “Em”:Dù là EM hay ME, hãy thành thật với chính mình, với cảm xúc của bản thân

Review sách “Ngồi khóc trên cây”: Số phận đôi khi sẽ thử thách chúng ta theo những cách rất đặc biệt

Review sách “Trải nghiệm khách hàng xuất sắc” : “Gót chân Asin” của nhiều doanh nghiệp và những bí quyết chạm đến trái tim khách hàng bằng trải nghiệm

Review sách “Hạnh phúc là”: 500 gợi ý để sống trọn từng giây

Review sách “Ý tưởng này là của chúng mình”: Quảng cáo vui lắm, rảnh vô làm chơi !

Xem nhiều bài viết review sách hay tại : Blog review sách hay – review sách hay và kiến thức Marketing online miễn phí