review sách : tôi bị cảm hoá ra là do em - Phạm Duy Phúc - blog review sách hay

Review sách ” Tôi bị cảm hoá ra là do em”: Tơ tưởng nàng nên làm thơ

Bắt đầu là tương tư, sau đó lại tự mình hờn trách nàng vì không được đáp lại, si tình đến mức đó chỉ có “Tôi bị cảm hoá ra là do em” với những màn chơi chữ, tung hứng cực đỉnh mới “flex” được hết trái tim yêu dành cho nàng.

“Tha vào mớm, chim đậu ở cây

Thơm vào má, khi cậu ở đây.”

“Trời lạnh do ai

-Chắc tại do anh…

Mưa tạnh do ai ?

-Chắc tại do anh…

Trời chẳng xanh do ai?

-Ừ sai do anh…

Mọi điều do anh

Cũng đành do yêu…”

“Tán em điệu cả ngàn lời

Bên em liệu cả ngàn đời được không?”

” Tuổi xuân thì em đẹp

Tại hạ sẽ yêu em

Mong thu nhận thành ý

Sợ đông đúc người xem…”

“Em là cô gái thích làm thơ

Còn tôi là người đứng đối…

xứng với em.”

“Anh là đồ hèn!

-Hèn gì, tôi yêu em!”

“Công chúa bảo Hoàng tử Ếch:

-Không cần chờ!

Thế là Hoàng tử ế.”

‘Tết không dữ:tết hiền

Chơi không giữ:hết tiền,”

“Em coi tôi là cái áo.

Để mặc và nói khoác.”

Chuyện tình “cảm lạnh” cùng những nỗi nhớ nhung, xen lẫn tự tủi hờn, tự trách cứ cực đáng yêu được “flex hoá” qua những câu thơ chơi chữ, đối ứng cực đỉnh chỉ có tại “Tôi bị cảm hoá ra là do em” của tác giả Phạm Duy Phúc sẽ đưa bạn đến cả thiên hà của nỗi nhớ.

Nga Nguyễn

LINK ĐẶT SÁCH:

-Tiki: https://shorten.asia/dBhn7cT6

-Shopee: https://shorten.asia/DzzRKzX6

-Fahasa: https://shorten.asia/a7nQGurq

Bài viết liên quan

Review sách ” Tâm lý học tội phạm”: Tiết lộ nguyên nhân hình thành tâm lý tội phạm có thể bạn chưa biết

Review sách ” Quản trị Marketing “: Cuốn sách hay về Marketing các Marketer nhất định phải đọc

Review sách “Yêu anh đậm sâu, yêu em dài lâu”: Bật mí những bí mật “khó nói” với nửa kia về tâm sinh lý của đàn ông – phụ nữ

Review sách “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện”: Khi một cô gái học được sự khéo léo, bản lĩnh trong cuốn sách này. Còn điều gì có thể ngăn cản cô ấy thành công, hạnh phúc?

Review sách “Ếch ộp -tuyển tập truyện siêu ngắn: Những tâm sự “thầm kín”siêu hài hước mà mấy đứa con trai không bao giờ muốn bạn biết

Review sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” : Mỗi cô gái hãy trở thành phiên-bản-chính-mình-yêu-thích-nhất

Review sách “Đường về nhà”: Hành trình dũng cảm,táo bạo của một cô gái nhỏ đạp hơn 3000 cây số từ Bắc Kinh về Hà Nội

Review sách “Chiến binh cầu vồng”: Giáo dục đã thắp sáng khát vọng, mong ước của những đứa trẻ nghèo đảo Belitong như thế nào?

Review sách “Ngồi khóc trên cây”: Số phận đôi khi sẽ thử thách chúng ta theo những cách rất đặc biệt

Review sách “Hạnh phúc là”: 500 gợi ý để sống trọn từng giây

Review sách “Bàn có năm chỗ ngồi”: Tình bạn trong sáng hồn nhiên những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp

Review sách “Cuộc sống rất giống cuộc đời”: Cười từ nhà ra phố với những mẩu chuyện vui hết cỡ

Review sách “Đừng nhạt nữa!” : Cuốn sách hài hước, đánh bay cơn “nhạt” từ Fanpage mặn mòi Ngoa