thay đổi cuộc sống với thần số học - lê đỗ quỳnh hương - blog review sách hay

Review sách “Thay đổi cuộc sống với NHÂN SỐ HỌC:” Hiểu rõ bản thân và định hướng tương lai của bạn cùng nhân số học

Nhân số học ( hay nhiều người gọi là “Thần số học “) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và tác động sóng rung của con số đối với đời sống con người. Để hiếu thêm về chỉ số đường đời, chỉ số linh hồn, tên riêng, 4 đỉnh cao cuộc đời… bạn có thể tìm đến “Thay đổi cuộc sống với nhân số học” cùng tác giả Lê Quỳnh Hương để hiểu thêm về bản thân cũng như định hướng mở ra cho tương lai sau này với bộ môn hấp dẫn này.

NHÂN SỐ HỌC LÀ GÌ ?

” Nhân số học là một môn khoa học nghiên cứu về Khám phá bản thân. Khi nghiêm túc nghiên cứu sự tồn tại và mối tương quan giữa các con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh của 1 người, chúng ta có thể hiểu được khá nhiều về bản thân họ, cũng như mối quan hệ của họ với người khác.

….Nếu biết 1 chút về Nhân số học, và thông qua những kiến thức nhất định về ý nghĩa và sự kết hợp của các con số, chúng ta có thể tự vạch ra cho mình 1 hướng đi tương đối cụ thể . Dẫu biết các trải nghiệm có ý nghĩa riêng, nhưng nếu giảm thiểu được các lần “thử và sai” , cuộc đời sẽ bớt quanh co.”

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ biết cách vẽ biểu đồ 3 trục của con người thể hiện ngày tháng năm sinh của mình trên đó, gồm 3 trục : Trục ngang trí não – trục ngang tinh thần – trục ngang thể chất

Nghiệm qua ý nghĩa của các con số sau nhé

-Số 1: Tượng trưng cho sự tồn tại thiêng liêng của vũ trụ bên trong con người…

-Số 2: …biểu tượng của cánh cổng đi vào những cảm xúc tinh tế của con người

-Số 3:… đại diện cho sự liên kết giữa thân – tâm – trí…

… và còn rất nhiều con số chủ đạo khác được giải thích cực chi tiết khi bạn cầm trên tay cuốn sách Nhân số học này.

3 THỂ CƠ BẢN CỦA CON NGƯỜI

-Thể cơ bản : Bao gồm những phản ứng tự nhiên với môi trường xung quanh khi chúng ta đã đủ lớn để kiểm soát các hoạt động thể chất thường ngày. Đây chính là cơ chế tự vệ của cơ thể, một dạng phản ứng mang tính bản năng ….

– Thể Ý thức: Phạm vi của của hoạt động trí nhớ., sự sáng tạo và lý tưởng của con người.

– Thể siêu thức: bao gồm các giá trị đạo đức, tư tưởng và các giá trị tinh thần. Nó chính là cốt lõi cảm xúc và cảm giác, thứ giúp chúng ta nhận ra và xác định các nhu cầu của mình. Nó được thể hiện dưới dạng trực giác, tình yêu thương và trí tuệ.

CON SỐ CHỦ ĐẠO

“Nếu được dạy về con số chủ đạo của cuộc đời từ khi là học sinh Trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn. Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với 1 công việc phù hợp , hoặc tiếp tục học lên cao, tuỳ vào thiên chất của mình, thay vì sục sạo giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa 1 công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình….”

CÁCH TÍNH CON SỐ CHỦ ĐẠO “

Viết ra ngày, tháng, năm sinh và cộng hết vào để được 1 con số tổng. Ví dụ ngày tháng năm sinh của bạn là 27/5/1983, Cộng hết các số cho đến 3+5 =8. Vậy con số chủ đạo là 8.

Lưu ý, theo trường phái Pythagoras, không có con số chủ đạo =1, Vậy các con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ 2-11, vậy trường hợp khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ ghi là 22/4, để phân biệt với số 4 bình thường khác.

Khi nói về con số chủ đạo, từng con số một, cuốn sách sẽ cho bạn biết đặc điểm của người có con số này, mục đích sống, điều kiện phát triển tối ưu, đặc điểm nổi bật, khuynh hướng cần khắc phục cực kì chi tiết để bạn có thể tìm hiểu chi tiết về con số chủ đạo sẽ ảnh hưởng chính đến cuộc sống của mình, ưu – khuyết điểm cũng như hướng phát triển, những điều kiện phát triển bản thân sau này cực kì chi tiết.

” Con số chủ đạo giống chiếc ô phủ bóng lên những ai mang con số chủ đạo đó. Có người nói ảnh hưởng của chiếc ô này đúng 99%, nhưng có người lại thấy những mô tả đó không giống với bản thân mình, Tại sao lại như vậy? Bởi vì ngoài con số chủ đạo, chúng ta còn bị tác động bởi khá nhiều các yếu tố khác nữa, trong đó gần gũi với chúng ta nhất chính là biểu đồ ngày sinh.

….

Biểu đồ ngày sinh chính là chiếc chìa khoá để khám phá bản chất con người của chúng ta thông qua Nhân số học. Mục đích của biểu đồ ngày sinh là là giúp chúng ta có cái nhìn sơ lược về những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn lập biểu đồ ngày sinh một cách đơn giản thông qua 4 bước, gồm 3 trục : trục trí não, trục tinh thần, trục thể chất, giúp bạn điểm danh các số có mặt và các số vắng mặt trong biểu đồ ngày sinh.

Ví dụ người có đủ 3 số 1,5,9 sẽ tạo thành hàng chéo có mũi tên quyết tâm… và ý nghĩa của trục mũi tên quyết tâm là gì, điểm mạnh và yếu của trục 1-5-9 là gì sẽ được lí giải kĩ trong cuốn sách và một loạt các trục khác có các tên như mũi tên cân bằng cảm xúc, mũi tên ý chí, mũi tên trí tuệ…

Ý nghĩa của các con số xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh cũng sẽ được lí giải cụ thể, dễ hiểu như ví dụ ngày sinh có số 1 sẽ cho biết họ là ai? họ có điểm mạnh, điểm yếu gì? ví dụ người có 1 số 1, 2 số 1, 3 số 1, 4 số 1… liệt kê tất cả các trường hợp xuất hiện số 1, số 1 bị cô lập thường có đặc điểm gì…? cách điền các con số “ảo” khuyết thiếu vào chỗ trống để phá các mũi tên trống này.

CON SỐ NGÀY SINH

Góp phần cho biết nội tâm bên trong, thứ tồn tại vĩnh viễn chứ không phụ thuộc vào cơ thể hữu hạn của đời này kiếp này . Cùng với ngày sinh, còn có Tên riêng cũng có thể tác động đáng kể đến đặc điểm tính cách và đường đời mỗi người.

Tương tự cũng có 1-11, 22/4 là số các ngày sinh của bạn để thể hiện 1 phần nội tâm của bạn, điểm mạnh , điểm yếu, môi trường phát triển, cha mẹ nên làm gì, định hướng như thế nào đối với những đứa trẻ có ngày sinh như thế này…

CHU KỲ 9 NĂM THAY ĐỔI.

Cuộc sống luôn vận động, tuổi trẻ chúng ta háo hức muốn biết được tương lai của mình qua từng ngày, từng năm tháng xem bản thân sẽ gặt hái được những thành công hay vấp phái những khó khăn gì? Cách tính năm cá nhân cũng sẽ cho bạn biết những thách thức và cơ hội 1 năm mở ra với bạn. Để biết năm nay bạn ở trên đỉnh hay chạm đáy, ví dụ năm thứ 9 và năm thứ nhất hợp lại sẽ tạo nên những đỉnh cao quan trọng trong chu kì. Những năm chạm đáy là năm thứ 4 và năm thứ 7.

Ví dụ năm thứ 9 là năm đỉnh điểm thay đổi, năm thứ nhất là năm của sự điều chỉnh quyết liệt

Cách tính 4 đỉnh kim tự tháp đại diện cho 4 đỉnh cao đời người, các năm đỉnh cao phải điều chỉnh mục tiêu, kế hoach nào để đạt được thành công, các đỉnh cao của từng ngày tháng năm sinh cũng sẽ khác nhau, các bạn cũng sẽ đạt đỉnh cao ở các năm khác nhau.

Sức mạnh linh hồn, con số biểu đạt, con số tên riêng cũng sẽ giải mã thêm về cuộc sống của bạn.

Cách lập biểu đồ tên, nên chọn tên như thế nào sẽ rất thu hút các bà mẹ sắp có em bé, Ngày sinh là yếu tố không thể thay đổi được, nhưng tên các bé bạn có thể nghĩ từ trước và có thể thay đổi để thêm các số khuyết thiếu trong biểu đồ ngày sinh, giúp kiềm hãm được các số xuất hiện quá nhiều trong ngày sinh đồng thời thêm các số khuyết thiếu tạo nên thế cân bằng cho biểu đồ ngày sinh khiến con có cuộc sống có thể là bạn yên tâm hơn cũng là một ước mơ chính đáng hoặc góp phần vào sự thành công, hoặc đơn giản là bình yên và hạnh phúc của con sau này cũng là ước mơ, sự chuẩn bị kĩ lưỡng của rất nhiều người cha mẹ yêu thương con cái.

Cuốn sách này dựa trên nền tảng tri thức Nhân số học của trường phái Pythagoras, dựa trên nghiên cứu của của tiến sĩ David , cùng hơn 500 trường hợp nghiên cứu thực tế tại Việt Nam bởi Lê Đỗ Quỳnh Hương cùng ekip MayQ Inspiration Group. Cuốn sách giải thích kỹ lưỡng về bộ môn nhân số học dưới cái nhìn khoa học, các trường hợp nghiên cứu thực tiễn sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về con người, cuộc đời, những điểm mạnh và điểm yếu, để từ đó tham khảo thêm các lối đi trong tương lai để phát triển theo đúng thiên hướng, sở trường của mình, phát triển, thành công.

Fb: Nga Nguyễn

LINK ĐẶT SÁCH :

-Tiki: https://shorten.asia/NnHgE5SP

-Shopee: https://shorten.asia/wdDXJswS

-Fahasa: https://shorten.asia/cnVz2knT

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Review sách ” Lâu Đài Trên Mây” : Hành trình kỳ ảo, phép màu của Abdullah đi giải cứu công chúa thành Zanzib

Review sách “Bồ câu bay đi tìm bà”: cuộc phiêu lưu kịch tính, hấp dẫn của 2 chú ‘bồ câu nhỏ’ dũng cảm đi tìm bà

Review sách “Hồ sơ tâm lý học – tâm thần hay kẻ điên”: vén màn khu rừng tăm tối của những bệnh nhân tâm thần và bí mật dấu kín của họ.

Review sách “Sói Đội Lốt Cừu “: Lột mặt nạ kẻ hiếu chiến ngầm và các thủ thuật thao túng tâm lý của họ

Review sách ” Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng”: Thế giới động vật tràn ngập tình yêu trong khu vườn nhỏ xinh

Review sách ” Sài Gòn chọn nhớ những điều thương”: Cách chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch

Review sách ” Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi”: Tiết lộ bí mật Thuật đọc suy nghĩ giúp thấu hiểu lòng người, phá tan phòng tuyến tâm lý con người

Review sách ” Lì quá để nói quài”: Tiếng lòng của anh chàng “khó ở” nói hộ mọi người những điều khó đỡ

Review sách “Uả? GenZ” : Cuốn sách chống “tối cổ” cực hài hước về gen Z

Review sách “Chỉ về nhà để ngủ” : Dành tặng những người trẻ đang đi tìm lại chính mình, tìm lại bình an trong cuộc sống hối hả ngày nay

Review sách ” Chuyện nhỏ Sài Gòn bao nhớ” : Sài Gòn ơi sao mà thương đến thế!

Review sách ” Những ngày ấu thơ” ” Là tuổi thơ mà sao cơ cực, nghiệt ngã đến thế