top 5 cuốn sách tâm lý, tâm lý học tội phạm, thao túng tâm lý hay nhất hiện nay

5 cuốn sách tâm lý, thao túng tâm lý hay và hấp dẫn nhất hiện nay

“Anna Việt Nam” là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất gần đây cùng với “Thao túng tâm lý” khiến nhiều bạn rất tò mò về bộ môn tâm lý học cũng như thao túng tâm lý, tâm lý học tội phạm… Hãy điểm qua 5 cuốn sách hay nhất về tâm lý học tội phạm, thao túng tâm lý… ngay nhé.

1, THAO TÚNG TÂM LÝ – Nhận diện, thức tỉnh và chữa lành tổn thương tiềm ẩn

Cuốn sách phá tan “vỏ bọc hoàn hảo” của những người ái kỉ, chống đối xã hội, thái nhân cách… về đặc điểm chung, họ là ai, đặc điểm tính cách, phân tích những đặc điểm tính cách khiến họ không nhầm lẫn giữa rối loạn nhân cách với các bệnh tâm lí tương tự.

Cách những người thao túng tâm lý hành động, cách họ nói và kiểm soát tâm trí chúng ta được mô tả hết sức chi tiết, có căn cứ khoa học, xây dựng những tình huống điển hình mà những người này sẽ hành động để thao túng tâm lý chúng ta hết sức chi tiết , cặn kẽ.

Làm thế nào để nhận diện, cắt đứt những thương tổn họ gây ra với chúng ta. Hãy cùng khám phá cuốn sách “ Thao túng tâm lý” của tác giả, nhà giám sát công tác xã hội , y tế Shannon Thomas ngay nhé.

Review sách “Thao túng tâm lý” :Những kẻ thao túng tâm lí có đặc điểm, nguy hiểm đến mức nào và cách chữa lành tổn thương tiềm ẩn.

LINK ĐẶT SÁCH:

-Tiki: https://shorten.asia/pvxhmu3z

-Shopee: https://shorten.asia/5m8gpCG5

-Fahasa: https://shorten.asia/dwvuCU6U

2, SÓI ĐỘI LỐT CỪU

Những kẻ hiếu chiến ngầm là ai? Có phải những kẻ cục súc, hay gây sự ngay cạnh chúng ta không? Nếu vậy thì quá đơn giản. Vậy họ là ai? Những ví dụ tình huống thực tế, cách họ giả vờ là nạn nhân để vồ mồi, Các thủ thuật như đèn ga, Lơ đễnh / chủ ý có chọn lọc , đổi hướng, lảng tránh…. sẽ được trình bày kĩ càng. Bạn sẽ hiểu nhân cách hiếu chiến và hiếu chiến ngầm của họ là gì? và cách đấu tranh khi bạn gặp phải một người có tính cách hiếu chiến ngầm.

LINK ĐẶT SÁCH

-Tiki: https://shorten.asia/TqMvYZxg

-Shopee: https://shorten.asia/pPpRtnyV

-Fahasa: https://shorten.asia/cZd8baCv

Review sách “Sói Đội Lốt Cừu “: Lột mặt nạ kẻ hiếu chiến ngầm và các thủ thuật thao túng tâm lý của họ

3, TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – bộ sách gây tiếng vang rất lớn gần đây

Có phải do đói nghèo, sự yếu kém trong việc nuôi dạy con cái, bạn bè, bạo lực học đường… là nguyên nhân chính dẫn đến hành vi phạm tội. Và ” Do hoàn cảnh” có còn đúng cho những tội phạm xếp vào nguy hiểm nhất và bí mật đằng sau tâm lý của họ là gì ?

Bộ sách là tập hợp những nghiên cứu tìm tòi của tiến sĩ Stanton E. Samenow – một nhà tâm lý học với hơn 40 năm với tư cách là một nhà nghiên cứu, bác sĩ lâm sàng, nhà nhân chứng và chuyên môn về tội phạm học nghiên cứu.

Tiến sĩ muốn xác minh có thật những yếu tố như gia đình, bạn bè, trường học…. có thực là những yếu tố chính tác động đến sự hình thành tội phạm hay không. Có phải tất cả tội phạm đều là nạn nhân của các yếu tố đó hay không, và tội phạm có thực hiện các hành vi tội phạm một cách vô ý và vô ý thức hay không? Hãy trả lời những câu hỏi lớn này trong cuốn sách ” Tâm lý học tội phạm” dành cho các bạn yêu thích truyện trinh thám, muốn đào sâu và đam mê với tâm lý học , ngành tội phạm học.

LINK ĐẶT SÁCH

Tiki: https://shorten.asia/nKVgx66S (TẬP 1)

https://shorten.asia/DZUB9Kjs (TẬP 2)

https://shorten.asia/FBEC1BQN (Combo)

Shopee: https://shorten.asia/MzYFRtfF (TẬP 1)

https://shorten.asia/EVr9qyhn (Combo)

Fahasa: https://shorten.asia/zddErrX2(Combo)

Review sách “Tâm lý học tội phạm ” – Phần 1: Tiết lộ nguyên nhân hình thành tâm lý tội phạm có thể bạn chưa biết

Review sách ” Tâm lý tội phạm” P.2: Lật “mặt nạ”tâm lý những tội phạm nguy hiểm nhất

Review sách “Hồ sơ tâm lý học – tâm thần hay kẻ điên”: vén màn khu rừng tăm tối của những bệnh nhân tâm thần và bí mật dấu kín của họ.

4, TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – PHÁC HOẠ CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

Rùng rợn, dã man nhưng lại rất logic, giúp chúng ta hiểu được phần nào tâm lý, động cơ gây án cũng như những mánh khoé của cả những tên tội phạm nguy hiểm có IQ cao… là tất cả những gì bạn không nên bỏ qua trong cuốn sách ” Tâm lý học tội phạm – phác hoạ chân dung kẻ phạm tội ” của tác giả Diệp Hồng Vũ.

Lấy 36 vụ án kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI tác giả đã phân tích các khía cạnh của tội phạm từ từ chân dung, tâm lý phạm tội , động cơ gây án những vụ án hết sức nghiêm trọng, rùng rợn như giết người, uống máu nạn nhân, chồng giết vợ, vợ giết chồng , nhà khoa học điên với những vụ án với tình tiết hết sức kinh khủng, rùng rợn sẽ cho bạn thấy sự dã man, tàn bạo của giới tội phạm từ bệnh về thần kinh, IQ cao, thâm độc, dã man qua từng vụ án chúng gây ra. Tác giả đã hé lộ thêm động cơ giết người , tâm lý tội phạm cũng như những cách bài trí, xoá dấu hiện trước sẽ đưa người đọc đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau đó sẽ là những tình huống giải các bài toán của cảnh sát điều tra như điều tra hiện trường, kỹ năng lập hồ sơ phạm tội, cách phá án , phân tích tâm lý chân dung , bút tích , giải án… để phá những vụ án khó nhất để đưa kẻ phạm tội ra khỏi ánh sáng.

Nếu bạn là người hâm mộ của những tiểu thuyết trinh thám, phá án thì cuốn sách này hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với bạn khi đây là cuốn sách về tâm lý tội phạm bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

MUA SÁCH TẠI:

-Tiki: https://shorten.asia/ZgSjUNc3

-Shopee: https://shorten.asia/rruDcxAF

-Fahasa: https://shorten.asia/njGSMuaR

Review sách ” Tâm lý học tội phạm – phác hoạ chân dung kẻ phạm tội” : Hiện trường vụ án tiết lộ bí mật gì của kẻ sát nhân

5, THIÊN TÀI BÊN TRÁI, KẺ ĐIÊN BÊN PHẢI

Họ là những thiên tài, những người cực kì giỏi trong lĩnh vực của mình, hoặc thậm chí họ đã nghiên cứu và thấu hiểu lĩnh vực ám ảnh họ nhưng do một số lí do nào đó họ lại bị chẩn đoán là tâm thần, hoặc cảm nhận bản thân đang thấy mình “bị bệnh”. Từ trí thức đến những người bình thường, tình trạng mắc bệnh và triệu chứng khác nhau đến mức nhiều tình huống thách thức, “hack não” cả những logic bình thường. Hãy khám phá câu chuyện của họ qua cuốn sách “Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phảicủa tác giả Cao Minh nhé.
Và còn có những câu chuyện mang màu sắc liêu trai, những bí ẩn khoa học mà không nhiều người biết, những diễn giải của những bộ óc siêu phàm khiến chúng ta thắc mắc họ là thiên tài hay người điên, sau khi đọc xong bạn sẽ thắc mắc vậy họ là thiên tài hay là kẻ điên, hay là vấn đề tại chính chúng ta? Một cuốn sách về tâm lý “hack não” rất đáng để bạn nghiên cứu.

>> Đặt sách tại TIKI: https://shorten.asia/T5x6UM5y

-Shopee:https://shorten.asia/1xcE9AzY

-Fahasa: https://shorten.asia/zFZDe3Cv

Review sách “Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải” : Hấp dẫn, lôi cuốn, cuốn sách “hack não” khiến bạn đặt câu hỏi những người trong câu chuyện này là kẻ điên hay thiên tài?

Review sách “Thuật thao túng” : Lật tẩy 10 kỹ năng và 37 thủ thuật thao túng tâm lý qua lời nói giúp bạn thoát khỏi cạm bẫy.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Review sách “Sự thật mất lòng về đàn ông đàn bà và tiền bạc”: Bí kíp xử lý vấn đề tiền bạc, tài chính cá nhân từ “cá mập” Kevin O’Leary

Review sách “Sói Đội Lốt Cừu “: Lột mặt nạ kẻ hiếu chiến ngầm và các thủ thuật thao túng tâm lý của họ

Review sách ” Ra bờ suối ngắm hoa kèn hồng”: Thế giới động vật tràn ngập tình yêu trong khu vườn nhỏ xinh

Review sách ” Sài Gòn chọn nhớ những điều thương”: Cách chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch

Review sách ” Tâm lý học – Nghệ thuật giải mã hành vi”: Tiết lộ bí mật Thuật đọc suy nghĩ giúp thấu hiểu lòng người, phá tan phòng tuyến tâm lý con người

Review sách ” Lì quá để nói quài”: Tiếng lòng của anh chàng “khó ở” nói hộ mọi người những điều khó đỡ

Review sách “Uả? GenZ” : Cuốn sách chống “tối cổ” cực hài hước về gen Z

Review sách “Chỉ về nhà để ngủ” : Dành tặng những người trẻ đang đi tìm lại chính mình, tìm lại bình an trong cuộc sống hối hả ngày nay

Review sách ” Chuyện nhỏ Sài Gòn bao nhớ” : Sài Gòn ơi sao mà thương đến thế!

Review sách ” Những ngày ấu thơ” ” Là tuổi thơ mà sao cơ cực, nghiệt ngã đến thế

Review sách “Tìm em nơi anh”: Bởi vì ở đó luôn là anh

Review sách “Ngồi khóc trên cây”: Số phận đôi khi sẽ thử thách chúng ta theo những cách rất đặc biệt

Review sách “Bàn có năm chỗ ngồi”: Tình bạn trong sáng hồn nhiên những năm tháng tuổi học trò tươi đẹp

Blog review sách hayReview sách và Cung cấp các kiến thức về Marketing

Review sách “Hai mươi dáng hình tội ác’: Tiết lộ cơ chế gây án, thần kinh tác động đến tâm lý tội phạm.